¿Deseas comprar algo y no sabes exactamente que modelo comprar? Haz tu pregunta y recibe las mejores recomendaciones.

Usuario aleslerlws

Antigüedad: 4 meses (since Ago 20, 2021)
Tipo: Usuario registrado
Nombre completo:
Ubicación:
Sitio web: https://visual.ly/users/kevineafib/portfolio
Sobre mí: Poodle lai Chihuahua
có lẽ, giống chó tới từ Mexico, Chihuahua này sẽ không còn là một cái thương hiệu xa lạ. đó là giống chó lanh lợi, khá nghịch ngợm và rất chi là trung thành với chủ, yêu thương với chủ. Poodle lai Chihuahua yêu khách du lịch hơn bất cứ loại thức ăn hạt cho chó nào! Với bé, khách du lịch là số 1! Tuyệt vời Không những thế, tất cả những đặc điểm đó đều được di truyền ở Chipoo, kết quả của việc lai tạo giữa Poodle và Chihuahua.
Chipoo nắm giữ thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn với bộ lông xoăn “huyền thoại” của Poodle. nếu như bạn thích thú những chú Chó cảnh Poodle dễ mếm mộ thích tính cách Chihuahua thì hãy chiếm lĩnh ngay một em. giá để sở hữu một em Chihuahua lai Poodle không thực sự đắt, xấp xỉ từ 2000 - 7 triệu đồng.
Chó Toy Poodle lai chó Schnauzer (ra chó Schnoodle)
mục đích sự thật ban đầu của sự việc làm cho một con lai Poodle-Schnauzer chỉ là để đuổi chuột và các loài gặm nhấm có hại khác trong trang trại. tuy vậy sau một khoảng thời gian, từng người mới chợt nhận biết sự đáng yêu hiện diện ở chú chó lai đặc biệt này. Dần dần họ để chúng ở nhà làm chó cưng, cùng với nghiệp vụ xua đuổi những loài động vật hoang dã gây hại cho trang trại. Cho đến ngày nay, chú chó lai giữa Poodle và Schnauzer đã hoàn toàn trở thành một chú chó cưng dễ thương và là kẻ hành khách đồng hành cùng chủ nhà.
Twitter:
País: United Arab Emirates

Actividad por aleslerlws

Puntuación: 100 puntos (#253 clasificado)
Título: Nivel 1
Preguntas: 0
Respuestas: 0
Comentarios: 0
Ha votado en: 0 preguntas, 0 respuestas
Otorgados: 0 votos positivos, 0 votos negativos
Recibidos: 0 votos positivos, 0 votos negativos

Wall for aleslerlws

Please log in or register to post on this wall.
...